• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

  • Tọa lạc tại 16 Lý Thường Kiệt, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Tòa nhà căn hộ F.HOME kết nối nhanh nhất với trung tâm hành chính, khách sạn 5 sao Novotel, chợ trung tâm, trường học các cấp, bệnh viện đa khoa, điểm bắn pháo hoa sông Hàn, … chỉ bằng 1 phút xe máy. Lợi thế có một không hai này khẳng định đây là dự án TRUNG TÂM NHẤT.
  • Bằng cách tiếp cận thị trường thật tinh tế và tư duy linh hoạt, căn hộ F.HOME có thể thay đổi diện tích dễ dàng theo nhu cầu và điều kiện của người sử dụng. Mặt khác, F.HOME đã chọn quy mô đầu tư hiệu quả nhất để tạo ra 1 không gian phục vụ đa năng: Trung tâm mua sắm, nhà hàng, nhà trẻ, phòng gym, hồ bơi, … Đây cũng là dự án căn hộ có nhiều TIỆN ÍCH NHẤT
  • Điểm mạnh của F.HOME là những căn hộ nhỏ tối ưu nhất về công năng, sang trọng nhất về nội thất nhưng vẫn đủ ưu đãi 30.000 tỷ của chính phủ để cho phép với 150 triệu, người mua nhà có quyền sở hữu & sử dụng căn hộ tương đương các dự án sang trọng nhất của Đà Nẵng như INDOCHINA, AZURA, … một cách dễ dàng. Vì thế căn hộ F.HOME có giá trị sử dụng cao nhất với GIÁ RẺ NHẤT.

Thông tin liên hệ: TÒA NHÀ CĂN HỘ F.HOME & ZEN DIAMOND SUITES
🏠Địa chỉ: 16 Lý Thường Kiệt, Hải Châu, Đà Nẵng.
📞Hotline: 0919 103 009 (phone-viber-zalo-kakao talk-whatsapp)
🌍Fanpage: https://www.facebook.com/canhocaocapfhome
🔔Tiktok: Fhome Apartment Da Nang
🔔Website: fhomedanang.net
📧Email: cskh@fhomedanang.net

 

0919 103 009
0919103009